Mica 3

Có thể thấy rằng, hộp mica trưng bày sản phẩm đang được ưa thích và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt, với sự ra đời của loại hộp này đã và đang dần thay thế cho hộp kính truyền thống. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng hộp trưng bày sản phẩm bằng mica thay vì hộp kính? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác.

1. Khái niệm hộp mica trưng bày sản phẩm là gì?

Thực chất, hộp trưng bày sản phẩm chính là một loại hộp có dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình lập phương. Loại hộp này có 5 mặt và trong suốt. Bên cạnh đó, các mặt của hộp trưng bày sản phẩm sẽ được cố định chắc chắn với nhau bằng lớp keo chuyên dụng

Giống như tên gọi, hộp trưng bày sản phẩm sẽ được sử dụng để trưng bày và quảng bá sản phẩm.Do đó, nó thường được sử dụng trong các cửa hàng, các hội chợ, triển lãm hay các khu trưng bày. Điểm nổi bật của hộp mica trưng bày là có thiết kế trong suốt. Vì thế, giúp người xem dễ quan sát nên việc quảng cáo và trưng bày sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Mica 4

Trong đó, hộp mica trưng bày sản phẩm là loại hộp trưng bày được sử dụng nguyên liệu chính là mica. Thời gian trước khi hộp mica ra đời, kính là loại vật liệu chủ yếu được sử dụng để làm hộp trưng bày. Nhưng theo thời gian, hộp mica đang ngày càng phổ biến và được lựa chọn. 

2. Tại sao chúng ta nên sử dụng hộp mica trưng bày sản phẩm?

Thông thường, hộp trưng bày sản phẩm cần trong suốt và bóng đẹp. Và kính và mica đều đáp ứng được tiêu chí này. Nhưng mica lại được yêu thích hơn bởi những ưu điểm nổi trội của nó. Cụ thể là:

Hộp mica trưng bày sản phẩm mang đến độ an toàn cao

Ưu điểm nổi trội đầu tiên của hộp mica đó là an toàn và dễ sử dụng nếu khi so với hộp kính. Bên cạnh đó, hộp trưng bày được sản xuất bằng mica có độ bền và chống va đập cao. Do đó, khi phải chịu tác động của lực hay bị rơi, loại hộp trưng bày này thường vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu. 

Mica 1

Ngược lại, hộp kính có nhược điểm là dễ vỡ. Do đó, khi bị rơi hay va chạm, kính rất dễ bị vỡ và có thể gây ra thương tích. Nhờ vậy mà hộp mica đang ngày càng được lựa chọn để thay cho hộp kính.

Hộp mica có giá thành hợp lý

Ngoài những ưu điểm về độ an toàn, hộp mica trưng bày sản phẩm bằng mica còn có mức giá vô cùng phải chăng. Hơn nữa, hộp kính thông thường có nhược điểm lớn là dễ vỡ, khi vỡ có thể gây ra nguy hiểm cao. Cho dù những chiếc hộp trưng bày bằng kính chịu lực đã giúp hạn chế nhược điểm này. Nhưng giá thành của những chiếc hộp kính chịu lực như vậy thường rất cao. Do đó, mà nó ít được sử dụng hơn so với hộp kính thông thường.

Mica 3

Để có thể hạn chế chi phí và nâng cao độ an toàn, hộp mica trưng bày sản phẩm đã được sử dụng để thay thế. Hiện nay, một chiếc hộp mica sẽ có mức giá rẻ hơn so với hộp kính chịu lực nhưng vẫn có độ bền bỉ và an toàn không hề thua kém.

3. Một số ưu điểm nổi bật khác của hộp mica trưng bày sản phẩm 

Ngoài những ưu điểm và sự an toàn và mức giá phải chăng, hộp mica trưng bày còn có rất nhiều ưu điểm nổi trội khác.

Đầu tiên, đó là sự đa dạng và mẫu mã và kích thước. Đối với một chiếc hộp mica, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình kích thước và độ dày, mỏng theo mong muốn. Đồng thời, việc cắt, lắp và chế tạo hộp mica trưng bày sản phẩm được đánh giá là không quá phức tạp. Do đó, nó có thể dễ dàng chế tạo theo yêu cầu của người sử dụng một cách nhanh chóng.

Mica 2

Ngoài ra, hộp mica trưng bày sản phẩm còn có tính thẩm mỹ rất cao. Hộp mica có độ trong suốt không kém so với hộp kính. Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng nó để trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Không những thế, với vẻ đẹp sang trọng và khả năng phản chiếu sáng ánh tốt, hộp mica trưng bày sẽ giúp giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Mặc dù vậy, bạn cần lưu ý chọn hộp trưng bày trong suốt và được thiết kế vững chắc. Đây chính là những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một chiếc hộp trưng bày mica.

Đặc biệt, hộp mica trưng bày sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Nhưng để có thể sở hữu được những chiếc hộp trưng bày chất lượng nhất, bạn hãy tìm cho mình những cơ sở sản xuất uy tín và đảm bảo. 

Kết luận

Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về hộp mica trưng bày sản phẩm. Qua đó bạn sẽ hiểu được vì sao hộp mica lại đang ngày càng được yêu thích và thay thế cho hộp kính.  Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu hộp mica thì hãy truy cập ngay https://micamienbac.com/san-pham/hop-trung-bay-mica/ để hiểu chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây