vay tiền mcredit 2

Vay tiền Mcredit hiện nay là một hình thức vay tiền được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi lẽ việc vay tiền nhanh ngày càng khó khăn hơn do phải đáp ứng rất nhiều những điều kiện phức tạp. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vay tiền tại Mcredit để giải quyết nhu cầu tài chính nhé.

Vay tiền Mcredit là của ngân hàng nào?

Vay tiền Mcredit là một công ty tài chính tiêu dùng lớn tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Hai cổ đông lớn nhất của Mcredit đó chính là Ngân hàng Quân Đội và ngân hàng Shinsei của Nhật Bản. Với sự rót vốn mạnh tay từ hai ngân hàng này đó chính là sức mạnh để Mcredit cạnh tranh với những đối thủ khác.

Mcredit hiện đang trên đà phát triển và khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường cho vay tiền nhanh. Mcredit luôn tập trung vào chất lượng hàng đầu để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cho vay tiện lợi nhất có thể. Từ đó, khách hàng có thể giải quyết được vấn đề tài chính của mình.

vay tiền mcredit 1

Ưu điểm cực nổi bật khi vay tiền Mcredit

Tại Mcredit, khi vay tiền khách hàng sẽ có thể hưởng lợi từ những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào và cũng không cần bảo lãnh giữa những công ty
 • Số tiền cho vay tại Mcredit có thể lớn hơn lên đến 100 triệu đồng
 • Kỳ hạn cho vay tại Mcredit có thể kéo dài lên đến 36 tháng giúp khách hàng có thể sử dụng vốn hiệu quả và lên kế hoạch trả nợ thật là phù hợp
 • Điều kiện cho vay tại Mcredit cũng cực kỳ đơn giản nên nhiều khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận được với khoản vay
 • Khách hàng khi vay tiền tại Mcredit sẽ được nhân viên tư vấn và làm việc miễn phí

Điều kiện vay tiền Mcredit có khó hay không?

Mọi công dân Việt Nam khi đủ 18 tuổi trở lên đều phải đáp ứng được những điều kiện sau đây thì mới được vay tiền tín chấp tại Mcredit:

vay tiền mcredit 2

 • Nhận lương thông qua tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng từ 3 triệu đồng/tháng trở lên
 • Có hóa đơn tiền điện hoặc nước chính chủ hoặc đứng tên là những người thân của khách hàng
 • Đứng tên khi mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lên đến 1 năm
 • Có nguồn thu nhập từ những hoạt động kinh doanh trong thời gian 3 tháng trở lại đây
 • Có tài khoản thanh toán ngân hàng hiện đang hoạt động từ thời gian nửa năm trở lên
 • Có thẻ bảo hiểm y tế trong thời hạn còn hiệu lực
 • Nhận lương chuyển khoản thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng
 • Hiện đang có khoản vay tại Mcredit hay những tổ chức tín dụng khác.

Lãi suất cho vay tiền Mcredit là bao nhiêu?

Hiện nay thì lãi suất tiêu dùng tại vay tiền Mcredit chỉ từ 37.2%/năm và tương đương với mức lãi suất 3.1%/tháng. Mức lãi suất này cũng sẽ được thay đổi theo những chính sách ưu đãi của công ty trong các thời kỳ tương ứng và sẽ được điều chỉnh để phù hợp với một số đối tượng cho vay tiền.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên tham khảo mức lãi suất tiêu dùng của những ngân hàng hiện nay để đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho những khoản vay của mình. Đối với điều kiện thủ tục đơn giản và mức lãi suất ưu đãi thì vay tiền Mcredit chính là một giải pháp tài chính khá là ưu việt.

Khoản tài chính này có thể giúp khách hàng có được nguồn vốn kịp thời để có thể thực hiện các dự định của mình một cách nhanh chóng nhất.

vay tiền mcredit 3

Quy trình vay tiền Mcredit diễn ra nhanh không?

Nhân viên của công ty tài chính Mcredit thông thường sẽ tự gọi telesale để tư vấn sản phẩm tài chính bên họ. Nên nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể nói là mình muốn vay tiền thì sẽ được tư vấn. Còn nếu như khách hàng muốn vay tiền nhanh thì chỉ cần đăng ký trên ứng dụng Mcredit hoặc gọi vào hotline.

Sau khi đã cung cấp những thông tin hồ sơ khách hàng về nhu cầu vay tiền cũng như lãi suất thì Mcredit sẽ thẩm định hồ sơ của khách hàng chỉ trong vòng 3 ngày. Khách hàng khi hoàn tất hồ sơ hợp đồng tín dụng tại thời điểm giới thiệu dịch vụ của Mcredit.

Sau khi hồ sơ của khách hàng đã được chấp nhận thì khách hàng hàng sẽ được nhận tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về hình thức vay tiền Mcredit. Nếu như khách hàng hiện đang có nhu cầu về tài chính có thể nhanh chóng truy cập Mcredit để được hỗ trợ khoản vay. Hy vọng những thông tin mà taichinhcenter.vn cung cấp có thể giúp bạn vay tiền Mcredit thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây