Thuốc Levitra là Thuốc có tác dụng điều trị rối loạn cương dương ở nam giới trưởng thành, rối loạn chức năng cương dương là không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật đủ để thực hiện tình dục thỏa mãn. Thuốc Levitra có chứa thành phần chính Vardenafil là một chất ức chế mạnh và chọn lọc phosphodiesterase đặc hiệu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Thuốc hỗ trợ khả năng cương dương. Tuy nhiên, mỗi tình trạng của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại Thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản về Thuốc Levitra

 • Thành phần chính: Vardenafil 20mg
 • Công dụng: Điều trị rối loạn cương dương ở nam giới trưởng thành, rối loạn chức năng cương dương là không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật đủ để thực hiện tình dục thỏa mãn.
 • Nhà sản xuất: Bayer plc
 • Số đăng ký:
 • Đóng gói: Hộp 4 viên.
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Nhóm Thuốc: Hỗ trợ khả năng cương dương nam.

Thành phần của Thuốc Levitra

 • Mỗi viên nén Thuốc Levitra chứa các hoạt chất sau: Vardenafil 20mg và các tá dược vừa đủ 1 viên.

Dược lực học và dược động học của Thuốc Levitra

Dược lực học

 • Cương cứng dương vật là một quá trình huyết động. Trong quá trình kích thích tình dục, oxit nitric được giải phóng. Nó kích hoạt enzyme guanylate cyclase, dẫn đến tăng mức độ cyclic guanosine monophosphate (cGMP) trong thể hang. Điều này dẫn đến việc giãn cơ trơn, cho phép tăng lượng máu vào dương vật. Mức độ cGMP được điều chỉnh bởi tốc độ tổng hợp qua guanylate cyclase và bởi tốc độ phân hủy thông qua phosphodiesterase thủy phân cGMP (PDE).
 • Vardenafil là một chất ức chế mạnh và chọn lọc phosphodiesterase đặc hiệu cGMP loại 5 (PDE5), PDE nổi bật nhất trong thể hang ở người. Vardenafil tăng cường mạnh mẽ tác dụng của oxit nitric nội sinh trong thể hang bằng cách ức chế PDE5. Khi nitric oxide được giải phóng để đáp ứng với kích thích tình dục, sự ức chế PDE5 bởi vardenafil dẫn đến tăng mức độ cGMP trong thể hang. Do đó, cần phải kích thích tình dục để vardenafil tạo ra các tác dụng điều trị có lợi của nó.

Dược động học

 • Hấp thu: Vardenafil được hấp thu nhanh chóng với nồng độ tối đa trong huyết tương đạt được ở một số nam giới sớm nhất là 15 phút sau khi uống. Tuy nhiên, 90% thời gian, nồng độ tối đa trong huyết tương đạt được trong vòng 30 đến 120 phút (trung bình 60 phút) khi uống thuốc ở trạng thái nhịn ăn. Sinh khả dụng tuyệt đối đường uống trung bình là 15%
 • Phân phối: Vardenafil và chất chuyển hóa lưu hành chính của nó (M1) liên kết nhiều với protein huyết tương (khoảng 95% đối với vardenafil hoặc M1). Đối với vardenafil cũng như M1, sự gắn kết với protein không phụ thuộc vào tổng nồng độ thuốc.
 • Chuyển hóa: Vardenafil được chuyển hóa chủ yếu qua chuyển hóa ở gan qua đồng dạng cytochrom P450 (CYP) 3A4 với một số đóng góp từ đồng dạng CYP3A5 và CYP2C
 • Thải trừ: Sau khi uống, vardenafil được bài tiết dưới dạng chất chuyển hóa chủ yếu qua phân (khoảng 91-95% liều dùng) và ở mức độ thấp hơn qua nước tiểu (khoảng 2-6% liều dùng), thời gian bán thải cuối cùng khoảng 4-5 giờ.

Công dụng – Chỉ định của Thuốc Levitra

 • Thuốc Levitra là Thuốc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới trưởng thành, rối loạn chức năng cương dương là không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật đủ để thực hiện tình dục thỏa mãn.

Hướng dẫn sử dụng Thuốc Levitra

Liều dùng

Liều dùng Thuốc Levitra phụ thuộc sức khỏe và độ đáp ứng của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo được đề nghị: Uống 10mg và tối đa 20mg khi cần thiết khoảng 25 đến 60 phút trước khi sinh hoạt tình dục. Tần suất dùng thuốc tối đa được khuyến nghị là một lần mỗi ngày.

Cách dùng Thuốc hiệu quả

 • Uống cùng hoặc không cùng thức ăn. Thời gian bắt đầu hoạt động có thể bị trì hoãn nếu dùng chung với bữa ăn nhiều chất béo
 • Bảo quản Levitra tốt và không tự ý tăng liều khi không có chỉ định của bác sĩ.

Chống chỉ định của Thuốc Levitra

Thuốc Levitra không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng Thuốc Levitra cho bệnh nhân mẫn cảm, dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược.
 • Levitra được chống chỉ định ở những bệnh nhân bị mất thị lực ở một mắt do bệnh lý thần kinh thị giác không do thiếu máu cục bộ vùng trước động mạch (NAION), bất kể đợt này có liên quan hay không với việc tiếp xúc với chất ức chế phosphodiesterase 5 (PDE5) trước đó
 • Chống chỉ định dùng đồng thời vardenafil với nitrat hoặc các chất cho nitric oxide (như amyl nitrit) dưới mọi hình thức. Chống chỉ định sử dụng đồng thời vardenafil với các chất ức chế CYP3A4 mạnh là ketoconazole và itraconazole (dạng uống) ở nam giới trên 75 tuổi.
 • Không dùng cho trẻ em, người chưa đủ 18 tuổi.

Thận trọng khi sử dụng Thuốc Levitra

Thận trọng khi sử dụng Thuốc Levitra:

 • Khi bắt buộc dùng Thuốc Levitra, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Vardenafil có đặc tính giãn mạch, dẫn đến giảm huyết áp nhẹ và thoáng qua, thận trọng sử dụng cho bệnh nhân có bệnh tim mạch, có biến dạng giải phẫu của dương vật (chẳng hạn như đau thắt, xơ hóa thể hang hoặc bệnh Peyronie), hoặc ở những bệnh nhân có các tình trạng có thể khiến họ mắc chứng hẹp bao quy đầu (như hồng cầu hình liềm thiếu máu, đa u tủy hoặc bệnh bạch cầu).

Tương tác Thuốc

Thuốc có tương tác với nitrat hoặc các chất cho nitric oxide, các chất ức chế CYP3A4 mạnh là ketoconazole và itraconazole, erythromycin, clarithromycin, nước bưởi.

Tác dụng phụ khi sử dụng 

Tác dụng phụ khi sử dụng Thuốc Levitra là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng Thuốc Levitra chủ yếu là Đau đầu, chóng mặt, đỏ bừng, nghẹt mũi, rối loạn tiêu hóa.

Qúa liều và xử lý

Trong các trường hợp sử dụng Thuốc Levitra quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra.

Thuốc Levitra giá bao nhiêu

Thuốc Levitra được bán tại các bệnh viện, nhà Thuốc với giá dao động từ 800,000-850,000đ/hộp, hộp 4 viên. Giá Thuốc Levitra có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Levitra giá bao nhiêu, giá thuốc hỗ trợ chức năng cương dương hoặc tham khảo tại website. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Mua Thuốc Levitra ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Thuốc Levitra nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua Thuốc Levitra uy tín:

 • Nhà Thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy Thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các Thuốc có thành phần tương tự Thuốc Levitra như:

Chúng tôi có chính sách vận chuyển Thuốc toàn quốc, khách hàng nhận Thuốc, kiểm tra Thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ Thuốc hỗ trợ chức năng cương dương hay về Thuốc Levitra như: Thuốc Levitra giá bao nhiêu tiền? Mua Thuốc Levitra ở đâu uy tín? Thuốc Levitra xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Levitra có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Levitra chính hãng và Thuốc Levitra giả? Thuốc hỗ trợ chức năng cương dương có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929620660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây