Bang hội LV1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên
Tìm hiểu các câu hỏi giúp người chơi nắm chắc trò chơi

Bang hội LV1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên? Đây là một câu hỏi trong bộ trắc nghiệm Blade and Soul. Đây là một sân chơi vô cùng thú vị đến từ nhà phát hành Garena. Hiện “siêu phẩm” này đang được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích. 

Bang hội LV1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên?

Bang hội LV1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên? Trong bộ câu hỏi trắc nghiệm của Blade and Soul thì bang hội LV1 có thể chứa được nhiều nhất là 70 thành viên. Đây là một câu hỏi nằm trong bộ trắc nghiệm từ hệ thống Garena.

Bang hội LV1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên
Bộ câu hỏi trắc nghiệm của Blade and Soul nổi tiếng

Garena là gì?

Garena là cách viết khác của Global Arena có nghĩa là: Đấu trường toàn cầu. Garena đã hiện là công ty game đã phát hành nhiều game hot nhất hiện nay như: Liên quân mobile, Liên minh huyền thoại, Pubg… Cổng game đã nhanh chóng trở thành công ty game lớn nhất ở Đông Nam Á.

Nền tảng phát triển

Hiện tại, Garena có tên là tập đoàn Sea. Garena đang phát triển mạnh mẽ trên nền tảng chính là: PC và mobile. Giúp người dùng được trải nghiệm những trò chơi hay nhất với các tính năng hữu dụng nhất. Sea đang là công ty phân phối độc quyền các tựa game này trên toàn khu vực Đông Nam Á. 

Mã số tổng đài Garena

Mã số tổng đài của Garena là: 1900 1282. Cổng thông tin tổng đài của Garena hoạt đồng thường xuyên các ngày trong tuần. Thời gian hoạt động từ 6h30’ đến 24h’00. Các game thủ có thể liên hệ ngay nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình tham gia. 

Thẻ Garena là gì?

Đây là một loại thẻ có tác dụng quy đổi từ tiền mặt thành tiền trong game. Do trong quá trình chơi, game thủ phải dùng tiền thẻ nạp từ thẻ này. Từ đó, mới có thể mua được các vật phẩm sử dụng trong game để chiến đấu. 

Bang hội LV1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên
Thẻ Garena giúp quy đổi tiền khi mua vật phẩm trong game

Hướng dẫn sử dụng

Cách thức nạp thẻ game rất đơn giản. Các bạn chỉ cần tiến hành mua thẻ Garena. Tiếp đó là truy cập vào Website của Garena và nhập mã thẻ vào các ô yêu cầu. Sau đó, quy đổi sò sang đơn vị tiền trong game. 

Một số câu hỏi trong bộ câu hỏi trắc nghiệm Blade and Soul

Trong bộ câu hỏi của Blade and Soul có một hệ thống các câu hỏi liên quan. Đây là một quá trình trải nghiệm vô cùng thú vị mà người chơi có thể tham gia. Thông qua đó, các game thủ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong sân chơi này hơn. Một số các câu hỏi – đáp án hàng ngày như:

Bang hội LV1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên
Tìm hiểu các câu hỏi giúp người chơi nắm chắc trò chơi

– Câu hỏi 1: Từ nhiệm vụ hàng ngày phụ bản nào nhận được Ngọc biển xanh? – Chiến hạm hải xà.

– Câu hỏi 2: Asura thả bao nhiêu kiếm trong trạng thái Bằng Kiếm? – 18 ( 6×3).

– Câu hỏi 3: Người chơi xa nhất Băng Dã nhân sẽ làm gì? – Phóng Băng ngục.

– Câu hỏi 4: Tên của boss cuối Phó bản Hang người tuyết? – Người tuyết giận dữ.  

– Câu hỏi 5: Cách nào nhận được chính xác lọ thanh tẩy – Thương long. 

– Câu hỏi 6: Cần bao nhiêu phí dịch chuyển đến 1 thành viên trong bang hội? – 1 linh thạch. 

– Câu hỏi 7: Nhận được trang phục mật thám khi đến chiến đấu ở khu vực nào? – Căn cứ đông thiên ẩn. 

– Câu hỏi 8: Có bao nhiêu kỹ năng bảo vệ đồng đội trong trắc nghiệm Blade and Soul? – 3 kỹ năng. 

– Câu hỏi 9: Để bảo vệ Rừng bóng ma có mấy loại phong ấn? – 2 phong ấn. 

– Câu hỏi 10: Bạo chúa bóng tối Baruk sẽ làm gì khi tanker đứng xa khoảng 9m? – Ném cầu. 

Một số tựa game nổi tiếng của Garena

Garena là cái tên nổi tiếng trên đấu trường game với các tựa game đang “làm mưa làm gió”. Nếu là một game thủ đặc biệt, chắc hẳn các bạn không thể không biết đến các game hấp dẫn:

Liên minh huyền thoại

LMHT phát hành năm 2009. Tựa game này phổ biến trên cả hai nền tảng PC và mobile. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng nhớ. Cho đến nay, trò chơi này vẫn thu hút được đông đảo người chơi tham gia. 

Blackshot 

Blackshot được phát hành vào năm 2009. Đây là một thể loại game bắn súng nổ tiếng. Người chơi có thể nhập vai và chia thành các đội chiến đấu. Tựa game hoạt động được trên cả PC và mobile. giúp người có thể linh hoạt chiến đấu. 

Bang hội LV1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên
Blackshot – Tựa game ăn khách nhà Garena

FIFA online

FIFA Online được phát hành vào năm 2013. Tựa game này là game bóng đá, được rất nhiều người chơi lựa chọn. Tại đây có các trận cầu nổi tiếng. Người chơi có thể tham gia dự đoán tỷ số siêu căng thẳng và kịch tính. 

Trên đây là đáp án câu hỏi Bang hội LV1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp giúp bạn một số các câu hỏi trong Bộ trắc nghiệm Blade and Soul. Hãy nghiên cứu để có thêm kinh nghiệm trong đấu trường hấp dẫn này. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây