báo giá thành lập doanh nghiệp

Metades: Bạn là người chủ muốn thành lập công ty. Bạn đang tìm hiểu dịch vụ của các công ty luật? Bạn muốn so sánh và biết thêm về báo giá thành lập doanh nghiệp thì bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn. 

Bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp, sau khi tìm hiểu thì bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Nhưng bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào và báo giá thành lập doanh nghiệp như thế nào. Trong bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn một đơn vị luật uy tín hiện nay là công ty TNHH Dịch vụ Tư Vấn Quang Minh.

báo giá thành lập doanh nghiệp 
Bạn đang tìm hiểu về báo giá thành lập doanh nghiệp

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ luật

Các công ty khác nhau sẽ có, cũng như ưu tiên khác nhau cho từng tiêu chí để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ luật. Tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ đưa ra 4 lý do bạn nên chọn Quang Minh.

Công ty “già dặn”, đã có tuổi nghề cao

Có thể nói tuổi nghề, thời gian hoạt động đã lâu hay chưa là một điều đầu tiên có thể đánh giá được công ty có uy tín hay không. Khác với những công ty mới thành lập, công ty đã hoạt động lâu năm thì cần phải được sự tín nhiệm, đánh giá cao ở khách hàng từ mọi mặt từ dịch vụ, nhân viên, giá cả, hậu mãi, báo giá thành lập doanh nghiệp phù hợp,… thì mới có thể tồn tại, phát triển trọng thời gian dài như vậy. 

Quang Minh đã được thành lập từ năm 2010 bởi luật sư Ngô Đình Vũ, tính đến nay công ty đã có hơn 10 năm hoạt động, phát triển trong lĩnh vực cần sự chính xác, tỉ mỉ, chỉn chu là luật doanh nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên có tâm, có tầm

Đối với những công ty hoạt động trong ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ luật nói riêng thì yếu tố con người là một trong số những điều quan trọng nhất.

Tại sao lại nói đội ngũ nhân viên của công ty Quang Minh là vừa có tâm, vừa có tầm?

Có tầm, muốn hoạt động ngành luật cần sự chính xác và hiểu biết rõ ràng về luật pháp rất cao, chính vì thế các luật sư, nhân viên của Quang Minh luôn được tuyển chọn từ những người được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững chắc, sâu rộng. 

Có tâm, cái tâm ở đây nói đến chính là cái tâm hướng đến khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu, để làm tốt nhất. Nhân viên của công ty Quang Minh thường xuyên được hướng dẫn, tạo điều kiện để học hỏi, hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp.

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên cao nhất

Một trong những yếu tố khiến khách hàng đánh giá cao và tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của Quang Minh chính là khách hàng cảm nhận được sự tận tâm của công ty. Công ty luôn tư vấn cho quý khách những thông tin hữu ích nhất, báo giá thành lập doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi, chính sách khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của công ty.

Kim chỉ nam của công ty là luôn muốn làm hài lòng khách hàng tới mức tối đa. Công ty không chỉ muốn cung cấp dịch vụ mà còn muốn trở thành người đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển. 

Cung cấp dịch vụ tối ưu

Với kim chỉ nam nêu trên, công ty luôn cố gắng phát triển, cải thiện dịch vụ của bản thân tới hướng tới sự hoàn hảo nhất. Các công đoạn thừa đã được cắt bỏ để giảm thiểu thời gian, quy trình tư vấn ký kết được thực hiện tận nơi, thêm nhiều chính sách ưu đãi, tư vấn miễn phí ngay cả khi kết thúc hợp đồng, giá cả cũng cực kỳ phải phải chăng. 

Dưới đây sẽ là báo giá thành lập doanh nghiệp, một trong những dịch vụ được đánh giá cao nhất của Quang Minh.

báo giá thành lập doanh nghiệp
Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh

Báo giá thành lập doanh nghiệp – Công ty Quang Minh

Quang Minh cung cấp rất nhiều dịch vụ hữu ích cho doanh nghiệp mới như dịch vụ thành lập, dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế,… Đối với dịch vụ thành lập công ty, Quang Minh sẽ có 3 gói chính là dịch vụ cho doanh nghiệp nước ngoài, dịch vụ thực hiện một phần quy trình và dịch vụ thành lập trọn gói. Dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc chi tiết về báo giá thành lập doanh nghiệp trọn gói, 2 dịch vụ còn lại nếu có nhu cần quý khách có thể liên hệ sđt +84932068886 (Mr.Vũ).

  • Phí thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép thành lập công ty: 200.000VNĐ
  • Phí đăng bố cáo lên Cổng thông tin điện tử quốc gia: 300.000VNĐ
  • Phí khắc con dấu doanh nghiệp loại tốt nhất: 500.000VNĐ
  • Phí hoàn thiện các thủ tục sau thành lập ( Nộp tờ khai thuế môn bài, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký phương pháp tính thuế khấu hao tài sản,…): 400.000VNĐ

Đây là các khoản phí doanh nghiệp cần phải nộp cho cơ quan nhà nước, chi phí dịch vụ của Quang Minh chỉ 100.000Vnd. Bên cạnh đó công ty còn có nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp như sau:

  • Miễn phí sử dụng chữ ký số 21 tháng 
  • Dịch vụ kế toán khai báo thuế trong 3 tháng đầu mỗi tháng chỉ 500.000 VNĐ

 báo giá thành lập doanh nghiệp
[Hình ảnh]- báo giá thành lập doanh nghiệp
Trên đây là báo giá thành lập doanh nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc, những người có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty thêm một lựa chọn phù hợp. 

Nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc về các thủ tục pháp lý hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Giám đốc – Luật sư: Ngô Đình Vũ
Số điện thoại: 0932 068 886
Zalo: +84932068886
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/ngodinhvu.quangminh 

Công ty Dịch vụ Tư vấn Luật Quang Minh
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Khu phố 03, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: [email protected]
Website: https://tuvanquangminh.com/
https://thanhlapcongtyonline.com/
https://thanhlapcongtygiare.org/
http://www.tuvanquangminh.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây