Có nên tham gia sàn giao dịch Deniex hay không?
Có nên tham gia sàn giao dịch Deniex hay không?

Winsbank vừa cho ra mắt thêm một sàn giao dịch BP mới trong hệ sinh thái của mình là Deniex. Và để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động, ưu điểm cũng như các thông tin liên quan đến sàn Deniex, người chơi có thể tham khảo bài viết ngay sau đây.

Deniex là gì?

Deniex là sàn giao dịch nhị phân (BO) trong hệ sinh thái Winsbank. Hiện sàn deals này có rất nhiều tác dụng nổi bật giúp nhà đầu tư có khá nhiều nguồn thu nhập thu động với kim chỉ nam vượt qua sàn wefinex hiện tại.

Sàn giao dịch Deniex
Sàn giao dịch Deniex

Các nhà đầu tư có thể giao dịch kiếm tiền trên Deniex rất là đơn giản, chỉ việc đặt cược số tiền và dự đoán việc tăng hoặc giảm của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong tầm 30s. Nếu dự đoán đúng, người chơi sẽ nhận được 95% so với số tiền đặt cược.

Với những người mới chơi và chưa có nhiều kiến thức về sàn BO thì Deniex sẽ cho phép bạn tạo tài khoản Demo để trải nghiệm thoải mái với môi trường giao dịch, sau đó mới mở tài khoản thật để giao dịch. Việc mở tài khoản cũng khá dễ dàng với điều kiện nhập cuộc giao dịch tối thiểu là $10 và số liền cho mỗi lần đặt lệnh là $1.

Sàn Deniex có tốt không?

Deniex là sàn BO uy tín trong toàn bộ mọi sàn giao dịch nhị phân, nạp và rút tiền nhanh hơn bất cứ sàn đơn hàng nào tại Việt Nam. Sàn giao dịch Deniex thuộc hệ sinh thái của ngân hàng Winsbank, đây là ngân hàng có nguồn vốn dồi dào, đang tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Ngoài Winflex thì ngân hàng Winsbank còn rất nhiều dự án lớn khác để đầu tư. Hiện tại sàn Deniex đang phát triển rất tốt và thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch.

Đánh giá sàn Deniex cho người mới chơi
Đánh giá sàn Deniex cho người mới chơi

Bất kỳ một giao dịch thành công đều mang đến cho người chơi một số tiền rất lớn. Lợi nhuận mà người chơi có thể nhận được cho một giao dịch rất lớn, tương đương 95% với số vốn bỏ ra cho một giao dịch.

Chính vì vậy, những lời đồn về Deniex chỉ là những lời cảnh báo về mức lợi nhuận khủng mà Deniex đem lại. Người chơi không nên vì doanh thu lớn mà đầu tư chi tiêu toàn bộ tài sản của bản thân vào Deniex. Thực tế đã có một số người đã bán hết tài sản để đầu tư vào Deniex, điều này đã tạo nên một làn sóng dư luận không tốt về Deniex.

Có nên tham gia sàn Deniex không?

Ngay từ khi vừa mới ra mắt, sàn giao dịch Deniex đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các sàn giao dịch BO khác. Cụ thể:

Có nên tham gia sàn giao dịch Deniex hay không?
Có nên tham gia sàn giao dịch Deniex hay không?
 • Deniex là nền tảng thuộc ngân hàng Winsbank với hệ sinh thái đa dạng, nguồn vốn dồi dào. Dự đoán trong tương lai, Winsbank sẽ tiếp tục tăng trưởng với nhiều dự án khác nhau đang kiếm lợi nhuận như wins.fund,…
 • Khối lượng đầu tư và nhà đầu tư tham gia vào các dự án của Winsbank ngày càng lớn. Tổng khối lượng giao dịch lên tới hàng triệu đô/ngày (thông tin cập nhật vào tháng 8/2020).
 • Lợi nhuận trên số vốn lớn. lên đến 95% tổng khối lượng giao dịch.
 • Người mới bắt đầu chơi với tài khoản giao dịch Demo sẽ được tặng 1000$ để trải nghiệm.
 • Nạp và rút tiền bất cứ lúc nào có nhu cầu, không gia hạn số lần.
 • Chuyển khoản nội bộ nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.
Người chơi có thể kiếm tiền nhanh chóng trên Deniex nếu biết cách
Người chơi có thể kiếm tiền nhanh chóng trên Deniex nếu biết cách
 • Tiền rút về tài khoản ngay khi có lãi với số tiền nhỏ nhất có thể rút là $5.
 • Lợi nhuận ròng trung bình trong ngày là 3-5%, tương đường với 90% – 150%/tháng, con số này cao hơn so với lãi suất ngân hàng.
 • Người chơi không mất phí khi tham gia, không bắt buộc tham gia với vốn ít hay nhiều.
 • Tự do giao dịch dựa trên dự đoán sự tăng/giảm của BTC, không cần qua trung gian.
 • Ngoài việc giao dịch kiếm lợi nhuận, người chơi còn có thể kiếm lợi nhuận bằng nhiều hình thức khác như làm đại lý phân quyền,…
 • Mọi giao dịch hoàn toàn online nhận tiền trong 1 phút.
 • Giao diện đơn giản, thao tác nhanh chóng trên các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop,…

Nhìn chung, tiền ảo sẽ luôn có những ưu, nhược điểm của nó. Điều quan trọng là khi tham gia sàn Deniex, người chơi cần lý trí, sáng suốt để biết cách sử dụng và mang về lợi nhuận như mong muốn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây